MÁY RỬA XE SIÊU CAO ÁP 15KW LUTIAN Model: QK3521C


Áp lực làm việc : 350Bar                         
Áp lực tối đa : 340Bar                              
Công suất                : 15kw                                       
Điện áp : 440V/3P/60HZ                              
Lưu lượng nước  : 21Lít/phút       
Tốc độ : 1450 vòng/phút
Trọng lượng tịnh : 245Kg                                  
Súng cao áp  : Tùy chỉnh
Dây dẫn cao áp   : 10m (Có thể sử dụng 50m dây nối thêm)
Kích thước  : 1101*750*990mm
Sản phẩm chất lượng  ISO 9001:2000

THÔNG TIN CHI TIẾT

Với quyết tâm trở thành một tập đoàn vững mạnh trong ngành công nghiệp của mình, Lutian Machinery Co, Ltd được thành lập vào tháng 8 năm 2002 với diện tích 120.000㎡ tại Thành Phố Chiết Giang Trung Quốc.

Lutian Machinery chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm : Máy phun rửa áp lực cao, Máy bơm nước và Máy phát điện....Trong suốt hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước châu Âu cùng linh kiện lắp ráp và dây chuyền sản xuất tự động hóa nhập khẩu 100% từ Italy, thương hiệu Lutian đã tạo được danh tiếng trong và ngoài nước, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường Quốc Tế. Bên cạnh đó, Lutian luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn môi trường và an toàn lao động. Với doanh thu hàng trăm triệu USD mỗi năm, giờ đây trong ngành công nghiệp của mình, Lutian đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu tại Trung Quốc. Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 92 quốc gia trên toàn cầu, KOCU VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu LUTIAN tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quý khách hàng trên cả nước. 

MÁY RỬA XE CAO ÁP  15KW MODEL: QK3521C


Chức năng
- Máy phun rửa áp lực cao, chuyên phun rửa vệ sinh tàu thuyền shipping, xưởng sản xuất, vệ sinh làm sạch hậu sản xuất ngành sản xuất đá ,sắt,thép…

KHÁCH ĐẾN TEST MÁY TRỰC TIẾP XỊT RỬA COPPHA NHÔM BÊ TÔNG DÙNG CHO CÔNG TRÌNH.