Khăn lau xe ô tô 30x70MM

25,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn chán ngấy với công việc lau rửa xe ô tô vì mất quá nhiều công sức để lau khô xe và phủi sạch bụi bẩn, không những thế những chiếc khăn thông thường sẽ để lại bụi vải khiến cho chiếc xe của bạn không bóng nhóang như mong đợi. Hãy để những khó khăn của bạn cho Dodocxehoi.com và nhận tận tay sản phẩm Khăn lau xe ô tô để công việc làm sạch ô tô trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Được tạo nên từ sợi Microfiber siêu mảnh, mềm mịn với những sợi vải nhỏ hình móc sẽ cuốn sạch những hạt bụi trong xe ô tô của bạn mà không để lại chút bụi vải nào. Không giống những chiếc khăn lau thông thường,  cung cấp sản phẩm Khăn lau chuyên dụng giành cho ô tô với khả năng thấm hút nước tốt, chỉ cần lau nhẹ 1- 2 lượt là bề mặt đã trở nên khô ráo một cách bất ngờ, không những vậy, không hề để lại vệt lau khó chịu, xe ô tô của bạn sẽ bóng nhoáng như vừa được xì khô ở tiệm.

 

khăn lau xe ô tô

Khăn lau xe ô tô kich thước nhỏ
khan lau xe o to
Khau lau xe hơi
Khăn lau xe
Khăn lau xe tiện dụng
Khăn lau xe hơi chất lượng

=> Giờ thì bạn đã có sự lựa chọn chính xác cho mọi công việc làm sạch của mình rồi, khăn lau chyên dụng có thể sử dụng đa dạng được cho nhà bếp, văn phòng, trong ô tô.........

Thông tin sản phẩm Khăn lau xe ô tô

Kích thước:     30 x 70 cm
Màu sắc:         Xanh dương
Chất liệu:        Sợi tổng hợp Microfiber